Thêm ưu đãi cho chủ thẻ Master Card tại Nguyễn Kim

Ưu đãi 20% sản phẩm điện lạnh, giảm thêm 10% khi thanh toán qua thẻ Master Card và 5% cho khách hàng mua trả góp… là những ưu đãi của hệ thống trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim trong tháng 11.

Cụ thể, từ nay đến ngày 30/11, Nguyễn Kim tổ chức chương trình "Lễ hội mua sắm Master Card 2012" với sự tham gia của 16 ngân hàng thành viên. Đây là ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ Master Card mua sắm tại Nguyễn Kim, áp dụng đối với các sản phẩm điện tử tiêu dùng thiết thực cho gia đình như tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, máy tắm nóng lạnh, máy nước nóng lạnh, tủ rượu, Tivi Led từ 46” trở lên, máy sấy quần áo, két sắt…

Theo đó, khi mua sắm các sản phẩm trên tại Nguyễn Kim với hóa đơn từ 4 triệu đồng trở lên, thanh toán bằng thẻ Master Card, khách hàng được giảm thêm 10% trên giá trị hóa đơn sau khi đã trừ hết tất cả khuyến mãi từ Nguyễn Kim. Với khách hàng chưa có thẻ, ngân hàng có dịch vụ làm thẻ tại chỗ để khách hàng có thể tận dụng ngay ưu đãi.

Đặc biệt, với chương trình "Mua trả góp rẻ hơn trả ngay" liên kết giữa Nguyễn Kim và các ngân hàng Sacombank, Vietinbank, HSBC, ANZ trong thời gian qua, khách hàng còn được giảm thêm 5% khi thanh toán trả góp với lãi suất 0% trong 12 tháng.

Với các chương trình ưu đãi trên, khách hàng không phải bỏ ra một số tiền lớn để trang bị tiện nghi trong gia đình. Ví dụ, tủ lạnh side by side có giá 19,99 triệu đồng, giá ưu đãi từ Nguyễn Kim còn 17,59 triệu đồng, giảm thêm 10% khi thanh toán bằng thẻ Master Card còn 15,831 triệu đồng. Tham gia mua trả góp, khách hàng còn được giảm thêm 5% nữa chỉ còn khoảng 15 triệu đồng. Nếu tham gia chương trình trả góp lãi suất 0% trong 12 tháng, mỗi tháng, người tiêu dùng chỉ cần thanh toán 1,253 triệu đồng.

Hay máy lạnh Daikin 1HP có giá là 7,95 triệu đồng, giá ưu đãi từ Nguyễn Kim còn 7,2 triệu đồng. Thanh toán qua thẻ Master Card, khách hàng được giảm ngay thêm 10%, chỉ còn 6,48 triệu đồng, nếu đăng ký mua trả góp, người mua được giảm thêm 5%, giá cuối cùng phải thanh toán là 6,156 triệu đồng.

Với việc thanh toán trả góp trong vòng 12 tháng, lãi suất 0% thì mỗi tháng, khách hàng chỉ phải thanh toán số tiền là 513.000 đồng cho một chiếc máy lạnh.

Hiện, mức lãi suất trả góp bình quân trên thị trường từ 17% đến 25%. Khoản tiết kiệm trên cộng với 10% khi thanh toán qua thẻ Master Card và 5% giảm giá thêm nếu đăng ký mua trả góp, người tiêu dùng đã tiết kiệm đến 40%, giúp việc mua sắm không ảnh hưởng đột biến đến tình hình tài chính gia đình. Đây là giải pháp tài chính tối ưu cho các gia đình trong thời buổi hiện nay để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng.

TIN TỨC KHÁC

Copyright © 2017 CÔNG TY TNHH SX - TM PHỤ LIỆU MAY CẢNH HẢI KHANG. All rights reserved.